Đụ em không biết mệt cả đêm bị em đụ bắn tinh

Đụ em không biết mệt cả đêm bị em đụ bắn tinh. Thư rất dễ gần lên mọi việc vc tôi luôn coi Thư như người trong nhà mọi việc lớn bé, có khi cả việc Thư học hành vợ tôi cũng luôn sát sao chỉ bảo. Vlxx Như e gái ngoan trước mặt vợ tôi khi nào cũng tỏ ra rất ngoan rất hiền. Mỗi khi có dịp muốn đi đâu chơi là con bé lại có tính thích ăn chơi,sanhf điệu thích đi bar. 2 anh em tôi kẻ giấu người bí mật để vk ko phát hiện tôi hay đi chơi Thư là đứa hay giúp tôi lấy lý do nhất. Sắp đặt mọi thứ theo guồng xoay của công việc xong đâu đấy thì chỉ có Cháu bé và Dung là nơi tôi thường rảnh là vào chơi cùng.
Và đương nhiên phòng riêng của vc Tuấn trước ở nhà tôi sao vào tự do như vậy? Rộng và rất tiện nghi tận tầng thượng vừa yên tĩnh vừa biệt lập. Thấy từng thứ trên người huệ tôi cảm thấy nóng ran cả người lên từ bai giờ. Ánh mắt đưa tình Huệ liếc khéo cho tôi khiến tôi thèm khán Huệ được làm tìn vs Huê chắc sướng lắm đây.
Tự lúc sang chơi Vinh làm thôi bị người vợ đẹp của mình quyến rũ. Vậy mà đâu ngờ Vinh nó lại chê vợ bỏ mặc vợ lên cơn thèm đc ân ái. Phòng ngoài là phòng của vợ chồng Hùng-Hạnh. Anh Hùng làm xe ôm, còn chị Hạnh bán rau. Hai vợ chồng họ đi cả ngày, tối mới về. Sở dĩ tôi phải miêu tả dài dòng thế để bạn đọc có thể hiểu được là lúc đó tôi rất yên tâm không có ai trong nhà trọ phát hiện tôi nhòm trộm vợ chồng Hùng – Hạnh.

Đụ em không biết mệt cả đêm bị em đụ bắn tinh